Các bước làm đẹp cơ bản, đơn giản và tiết kiệm

  • Chia sẻ bài viết này

Người phụ nữ thông minh là người phụ nữ luôn biết cách giành thời gian chăm sóc cho bản thân mình. Cuộc sống, công việc của bạn rất bận rộn, bạn không có thời gian chăm sóc bản thân mình. Hãy tham khảo những bước làm đẹp toàn thân đơn giản sau để bạn thực sự trẻ khỏe mỗi ngày.

Chăm sóc tóc

Tóc của bạn luôn bị chịu áp lực bởi khói bụi, môi trường không khí hay đơn giản ngồi điều hòa nhiều tóc cũng khô. Với sự lựa chọn thông minh bạn không cần ngồi hàng giờ tại những tiệm chăm sóc tóc nữa mà có thể lựa chọn những cách chăm sóc ngay từ ban đầu tại nhà, như lựa chọn những loại dầu gội, dầu ủ bổ sung dưỡng chất cho tóc. Với cách chăm sóc tóc ngay từ các bước như gội, xả bạn sẽ có được mái tóc bóng khỏe, mượt mà mà không cần dùng đến hóa chất gây hại cho tóc.

 

Chăm sóc ngay từ khâu gội, xả giúp bạn tiết kiệm được thời gian và tiền bạc

 

Chăm sóc da mặt

Với khối lượng công việc lớn hàng ngày, thời gian là áp lực và sự  mệt mỏi sau một ngày làm việc căng thẳng, chắc hẳn bạn cũng không còn muốn chăm sóc cẩn thận cho làn da của mình. Tuy nhiên, công việc của bạn thường xuyên phải gặp gỡ giao tiếp với khách hàng, bạn thường xuyên phải trang điểm, điều đó rất hại cho da nếu như bạn không thực hiện các bước chăm sóc da cơ bản. Làm sạch da là điều đầu tiên và quan trọng nhất, phỉa đảm bảo da bạn luôn được rửa sạch. Bạn nên cố gắng thực hiện bao gồm: Tẩy trang, rửa mặt, thoa toner… để loại bỏ các bã nhờn, bụi bẩn và mỹ phẩm bám vào lỗ chân lông.

 

Thường xuyên chăm sóc da mặt sẽ cho bạn có một làn da đẹp như mong muốn

 

Chăm sóc vùng mắt

Vùng da quanh mắt là vùng nhạy cảm, rất dễ bị nhăn khi bạn làm việc quá sức hoặc ngủ không đủ giấc. Chị em nên chú ý đến vùng da này, dù chỉ là kem dưỡng ẩm thôi nhưng nếu bạn sử dụng thường xuyên, đều đặn thì đó sẽ là chìa khoá giúp bạn luôn rạng ngời, tươi tắn.

 

Chăm sóc vùng da dưới mắt theo độ tuổi

Đại lý đèn sưởi và túi sưởi

Những bài viết mới xem

  • Chia sẻ bài viết này

Bình luận về bài viết

Thông tin demo, không cung cấp dịch vụ, sản phẩm.