Dấu hiệu giúp bạn gái nhân biết những kẻ sở khanh.

  • Chia sẻ bài viết này

Luôn đòi hỏi đối tượng hy sinh cho mình trong khi bản thân chỉ biết hưởng thụ sự hy sinh của người khác phái là bản chất của những kẻ sở khanh. Những kẻ “sở khanh” thường nguỵ trang lớp áo tình yêu cao quý để che đậy dục vọng thấp hèn. Với “sở khanh”, tình yêu chỉ ỏ đầu môi chót lưỡi, hứa nhăng hứa cuội, ba hoa chích choè sao cho những cô gái trẻ nhẹ dạ nghe theo để lợi dụng. Nhưng khi con bướm đã hưỏng nhụy đầy mật ngọt, “sở khanh” lại vỗ đuôi bay đi tìm bông hoa khác.

sokhanh1

Sở khanh rất có tài ăn nói và thu hút phái nữ

Phái đẹp, những cô gái mới lớn đang độ xuân sắc xin ghi nhớ:

“Đời người như đoá hoa tươi

Yêu hoa yêu chỉ một thời sắc hương “.

Đấy là một sự thật, rất tiếc lại là một sự thật đau lòng đối với phái đẹp. Yêu nhan sắc như yêu đoá hoa tươi, đó là chuyện thường tình, nhưng ai còn biết tiếc thương khi hoa tàn úa. Ngưòi yêu thật lòng là người biết yêu phái nữ không chỉ lúc họ xinh đẹp khi còn trẻ mà phải yêu cả những điểm xấu khi tuổi đã già, đồng thời phải biết trân trọng và giữ gìn.

Những nếp nhăn như nếp hằn năm tháng trên trán, ỏ khoé mắt, đôi má không thể xoá đi vẻ đẹp mỹ miều của phái nữ mà còn điểm tô vẻ già dặn lên nhan sắc. Người đàn ông biết quý trọng vẻ già dặn đó mối là biết yêu và dám yêu vối tất cả tấm chân tình và thân tình. Người đàn ông sẽ biết cách tìm bóng dáng người yêu, vì hình ảnh người yêu vẫn sông động trong tâm tư mình mặc dù thời gian đã trôi qua.

Những tên “sở khanh” dường như khi sinh ra miệng lưỡi rất giảo hoạt, biết “nịnh đầm” làm vừa lòng phái đẹp, và khi đã tin lòi đường mật thì người phụ nữ dù có từ chối thì chỉ từ chôì đến mức nào đó vì chính họ đã quá tin yêu. Nó giông như một cái bẫy giăng ra, con mồi bị mắc bẫy không phải chỉ vì miếng mồi ngon mà là chính con thú rừng đang đói.

sokhanh2

Sở khanh sẵng sàng ra đi tìm những cô gái khác sau khi đã thoả mãn

Lòng khao khát yêu và được yêu rất mãnh liệt ỏ cả hai phái nam và nữ. Người con gái yêu và chấp nhận thua thiệt, trong khi đàn ông lại vô tình yêu và hưởng thụ trên sự thua thiệt của người con gái.

Nhưng thường thì những kẻ “sở khanh” lại là những kẻ rất tâm lý. Chính sự tâm lý ấy đã giúp “sở khanh” quyến rũ người phụ nữ bằng những lời đường mật. Nước chảy đá mòn, nghe lòi đường mật ngấm vào tim, không phải như gió thoảng ngoài tai, đến một lúc nào đó người phụ nữ sẽ sẵn sàng hiến dâng cho kẻ “sở khanh” những gì mà mình dày công giữ gìn. Và chỉ hốì tiếc khi kẻ sở khanh lộ bộ mặt thật, hò hững với mình vì còn bận săn đuổi theo những bông hoa khác.

Thành thật mà nói, bất cứ ngưòi đàn ông nào cũng đều có dục vọng, chỉ khác nhau là biết kiềm chê để không gây hại cho người mình yêu. Rất tiếc những kẻ “sở khanh” không biết kiềm chế và vì thế, người phụ nữ dù có cảnh giác nhưng đôi lúc lơ là có thể bị thiệt một đời hoa.

Đại lý đèn sưởi và túi sưởi

Những bài viết liên quan

  • Chia sẻ bài viết này

Bình luận về bài viết

Thông tin demo, không cung cấp dịch vụ, sản phẩm.