Gợi ý tạo kiểu tóc khi đi chơi

  • Chia sẻ bài viết này

Xu hướng trẻ trung năng động thể hiện rất nhiều qua kiểu tóc của bạn. Những kiểu tóc nào cho bạn nữ khi xuống phố đi chơi? Hãy tham khảo những gợi ý sau đây để có thêm sự lựa chọn cho mình nhé.

1.       Tóc đuôi ngựa buộc cao

Tóc đuôi ngựa buộc cao thể hiện sự trẻ trung, năng động của bạn gái khi xuống phố. Kết hợp với trang phục ôm sát thân sẽ là phong cách lý tưởng cho tiết trời mùa thu dịu nhẹ.

Tóc đuôi ngựa buộc cao cho bạn nữ cá tính

2.       Tóc búi cao

Một cảm giác mới mẻ, tươi tắn và trẻ trung sẽ được tạo ra với kiểu búi cao. Bạn hoàn toàn có thể kiểm soát vị trí búi của mình, có thể búi cao nhưng rối tạo sự mềm mại và tự nhiên hơn hoặc búi cao đỉnh đầu cho bạn gái cá tính mạnh mẽ và ưa hoạt động.

Tóc búi cao trẻ trung xuống phố

3.       Tóc búi thấp

Tùy thuộc vào cách ăn mặc của bạn, nếu phong cách của bạn là dịu dàng, điệu đà và nữ tính thì nên chọn cách búi tóc thấp thay vì búi cao.

Tóc búi thấp cho bạn nữ dịu dàng

Bạn chỉ cần buộc cố đinh tóc đuôi ngựa thấp phía dưới gáy sau đó cuốn ngọn tóc xung quanh điểm buộc , dùng gim cố định phần đuôi tóc thừa lại.

4.       Tóc tết kiểu vương miện

Khi tham gia các bữa tiệc hay những buổi liên hoan cùng gia đình hoặc bạn bè, tết tóc kiểu vương miện  sẽ khiến bạn rất nổi bật và mang vẻ đẹp sang trọng. Bạn có thể kết hợp với những bộ váy dự tiệc nhẹ nhàng, quyến rũ.

Tết tóc vương miện đi dự tiệc

Rẽ ngôi giữa và chia tóc thành hai phần, sau đó tết từng phần một như bình thường. Kéo tóc vắt ngang trán, dùng ghim ghim lại phần dưới để giữ. 

Đại lý đèn sưởi và túi sưởi

Những bài viết mới xem

  • Chia sẻ bài viết này

Bình luận về bài viết

Thông tin demo, không cung cấp dịch vụ, sản phẩm.