Lí do tại sao các chàng trai thường khó nói “anh yêu em”.

  • Chia sẻ bài viết này

 Đối với một số chàng trai thì việc nói câu "Anh yêu em" quả là điều vô cùng khó khăn, nhất là trong mối tình đầu tiên của mình. Do đó, khi bạn trai nói với bạn là "Anh yêu em" thì nhất định anh ấy đã tốn rất nhiều thời gian và tấm trí để suy nghĩ. Nam giới thường cho rằng nói với bạn gái những điều như vậy thật buồn cười, điều này không hề liên quan đến quan hệ tình cảm của hai người, đơn giản chỉ là thuộc về vấn đề cá tính của đàn ông.

anhyeuem

Nói "anh yêu em" với các chàng trai rất khó khăn

Nhưng thực tế câu nói này lại vô cùng quan trọng đốì với phái nữ, nếu hai người yêu nhau, bạn hãy tìm cách khéo léo để anh ấy nói "Anh yêu em", có thể bạn vô tình nói với anh về quan hệ của hai người và bạn nói với anh ấy rằng bạn thích được sống cùng với anh ấy, rất có thể bạn sẽ nghe được anh ấy nói câu này. Nói chuyện này có hai mục đích: Một là đàn ông đi làm rồi nên rất bận, họ đã quen với nhịp điệu sống này, họ ít có thời gian rỗi để suy nghĩ đến quan hệ của hai người đã tiến triển đến đâu, do vậy bạn phải qua cách này để anh ấy ý thức mốì quan hệ giữa hai người, hai là sau vài lần đề cập đến vấn đề này thì anh ấy sẽ bắt đầu suy nghĩ về việc đã nên nói với bạn ba từ này hay chưa.

Nam giới thường giữ gìn tính tự tôn, đặc biệt không muốn bị từ chối, họ thà giữ im lặng chứ không muốn đối mặt với thất bại. Giả sử khi anh ấy nói: "Anh yêu em" mà không được bạn đáp lại tình cảm thì họ sẽ rất khó chịu và mất mặt. Có thể nói rằng, đàn ông bị bó buộc bởi tâm lý do lắng này nên mói không nói thật anh yêu em, bất cứ một thông tin nhở nào của bạn cũng có thể động vào tính tự tin và tự ái của họ.

Nếu như anh ấy nói với bạn là "Anh yêu em" mà bạn lại nói: "Thật không, em không nghĩ như vậy?" hoặc "Em cũng thích anh!"… Anh ấy sẽ bị giày vò vài ngày vì câu trả lời của bạn. Vì lúc đó anh ấy cũng muốn bạn nói rằng "Em cũng yêu anh!", nếu anh ấy không nghe được câu trả lời này thì anh ấy sẽ phát điên lên mất. Anh ấy sẽ trách bạn sao lại nói như vậy, sẽ luôn nhắc nhở bản thân "Mình không nên nói như thế với cô ấy" hoặc cho mình là "kẻ ngu ngốc", thậm chí có thể sẽ nghi ngờ mối quan hệ của hai người có như anh tưởng tượng hay không, có thể anh ấy cho rằng: "Mình yêu cô ấy nhưng cô ấy không yêu mình".  Và anh ấy bắt đầu lo lắng tìm hiểu lý do. Vậy thì mình đã sai ở chỗ nào?" bạn sẽ phát hiện ra lúc đó anh ấy luống cuống hơn khi hẹn với bạn, anh ấy sẽ luôn nói "Mình làm như thế nào để có cô ấy?”.

anhyeuem2

Các chàng trai phải tập luyện rất nhiều và chờ đợi thời gian để nói anh yêu em

Do vậy, để nam giới nói "Anh yêu em” không hề dễ dàng như bạn gái nghĩ, họ cần phải có thời gian và dũng khí. Nếu bạn đã vài lần đề cập đến những vấn đề tương tự thì anh ấy sẽ có tâm lý chuẩn bị, biết bản thân mình có nên nói hay không, lúc nào nói… Nếu anh ấy yêu bạn, bạn yên tâm sớm hay muộn thì anh ấy cũng nói với bạn câu này. Hãy nhẫn nại chờ đợi! Tất nhiên, bạn cũng phải cố gắng thể hiện để anh ấy hiểu tình cảm của bạn đối với anh ấy, nhưng không nên đòi hỏi anh ấy nói như vậy, hãy cổ vũ anh ấy là được.

Nhưng điều tôi kỵ nhất là trước khi chàng trai nói "Anh yêu em", thì cô gái đã nói rằng ''Em yêu anh". Thường thì nữ giối dễ bị sa vào lưới tình hơn nam giới, mà một khi họ đã chìm đắm trong tình yêu thì câu nói "Em yêu anh" rất dễ phát ra. Nếu như bạn nói "Em yêu anh" mà anh ta không yêu bạn thì đương nhiên sẽ cảm thấy áy náy, nếu anh ta vẫn chưa thực sự chuyên tâm vào tình cảm hoặc chưa xác định thì phải lập tức trả lời trong khi anh ta không biết phải trả lời như thê nào thì thật khó, tất nhiên nếu anh ấy cũng yêu bạn thì nghe câu nói này anh ấy sẽ rất thích.

Đàn ông biết là phụ nữ rất muốn nghe câu nói này, cũng giống như bản thân họ vậy, nhưng cần phải có thời gian. Tình cảm cần phải tự nhiên, nếu nóng vội sẽ làm hỏng việc, khi anh ấy biết đã đến lúc phải nói với bạn ba chữ đó, anh ấy sẽ không hề e ngại… Vì vậy, khi bạn không thể khẳng định tình cảm của anh ấy đôi với bạn, anh ấy thích bạn nhưng chưa yêu bạn thì không nên đề cập đến vấn đề này, nếu không kết quả sẽ hoàn toàn ngược với những gì bạn muốn.
Khi anh ấy chưa nhìn nhận đúng tình cảm với bạn mà đã vội vàng nói "Anh yêu em" thì trong lòng sẽ lo lắng, anh ấy cho rằng mình đã nói dối và sẽ không tha thứ cho bản thân, cảm thấy không thoải mái, sau đó là cảm thấy bị áp lực. Bản thân đàn ông không giỏi thể hiện tình cảm, nếu tình cảm có chút giả dối thì anh ấy sẽ rất đau khổ. Ngoài ra, khi anh ấy chưa thực sự yêu bạn mà phải có trách nhiệm và nghĩa vụ thì chắc chắn anh ấy sẽ thu mình lại, cách bạn một khoảng xa, thậm chí trốn chạy.

anhyeuem1

Bạn không nên đề nghị anh ấy bày tỏ tình cảm với bạn trước đám đông

Sau khi bạn trai nói với bạn rằng "Anh yêu em" thì bạn sẽ phải đối mặt với một vấn đề khác, đó là anh ấy sẽ không thường xuyên nói câu "Anh yêu em” như bạn  muốn và tưởng tượng. Có thể nói là người đàn ông không thích nhắc lại ba từ này, trên thực tế có một số người đàn ông từ trưốc đến giờ chưa nói với người yêu về ba từ này. Điều này thật kỳ lạ, nhưng đó lại là sự thực. Cho dù anh ấy yêu bạn hết lòng nhưng sẽ không hét to lên với bạn. Tôi hy vọng các bạn gái không nên tạo ra áp lực đê bạn trai luôn nói "Anh yêu em". Các bạn nên nhớ, nêu bạn đề nghị nói càng nhiều thì bạn nghe thấy càng ít.
Đàn ông không giỏi thể hiện tình cảm, nhất là ở các nơi công cộng. Do đó, không nên đòi hỏi anh ấy nói "Anh yêu em" trước mặt bạn bè, điều này sẽ làm cho anh ấy cảm thấy khó xử. Hãy nhớ rằng không nên phán đoán tình cảm của anh ấy qua số lần anh ấy nói "Anh yêu em". Phần lớn đàn ông đều giấu kín tình yêu trong tận đáy lòng, chứ không thể hiện qua ngôn ngữ.
Tất nhiên bạn có thể thể hiện nguyện vọng của bạn đúng mức với anh ấy, như "Em rất vui nếu anh có thể nói với em cảm giác của anh về em như thế nào" hoặc "Khi anh nói anh yêu em, em thấy rất hạnh phúc"…Khi đó cho dù anh ấy không muốn lặp lại ba từ này thì anh ấy cũng sẽ làm vì anh ấy muốn bạn vui.

Đại lý đèn sưởi và túi sưởi

Những bài viết liên quan

  • Chia sẻ bài viết này

Bình luận về bài viết

Thông tin demo, không cung cấp dịch vụ, sản phẩm.