Mua mỹ phẩm và những điều cần lưu ý

  • Chia sẻ bài viết này

Bạn muốn mình trở nên đẹp hơn trong mắt mọi người, để mình có thể tự tin khi đi ra ngoài. Hãy chọn cho mình một phong cách ăn mặc và một chút trang điểm nhẹ nhàng cho bạn luôn rạng ngời. Vấn đề quan trọng đầu tiên là chọn cho mình một bộ trang điểm phù hợp và chất lượng.

Nhu cầu trang điểm là của hầu hết chị em nhưng không phải ai cũng có những hiểu biết khoa học về cách chọn mặt hàng này. Hãy cùng tham khảo những lưu ý sau đây để bạn có thể chọn cho mình được những loại mỹ phẩm phù hợp và chất lượng nhất.

1. Tránh mua những sản phẩm không có nhãn mác và xuất xứ rõ ràng

Mỹ phẩm là những thành phần túc xúc trực tiế lên da mặt bạn, có ảnh hưởng rất lớn đến làn da bạn, chính vì vậy mà khi chọn mua bạn phải hết sức lưu ý đến chất lượng sản phẩm, sản phẩm phải có nhãn mác xuất xứ nguồn gốc rõ ràng, tránh những mặt hàng trôi nổi trên thị trường.

 

Nên chọn mua những loại mỹ phẩm có nhãn mác rõ ràng

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều những loại mỹ phẩm là hàng không đảm bảo do không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, thường được chào bán với giá rẻ ở những khu chợ đêm hoặc những nơi bày bán hàng rong. Những mặt hàng này không đảm bảo chất lượng, có thể là hàng nhái, hàng kém chất lượng, bạn nên tuyệt đối tránh xa, đừng ham giá cả rẻ mà sử dụng, hậu quả sẽ khôn lường.

2. Nên dùng thử sản phẩm trước khi chọn mua

Với các hãng sản xuất mỹ phẩm uy tín, khi đưa sản phẩm ra thị trường họ thường sản xuất một lượng nhỏ thử đựng trong lọ nhỏ để khách hàng thử nghiệm. Đó là quyền lợi của người tiêu dùng nên khi chọn mua mỹ phẩm bạn nên chú ý nên thử trước khi quyết định lấy để xem chất lượng của sản phẩm có đảm bảo không.

3. Tránh mua những sản phẩm không ghi rõ thời gian bảo quản

Tên sản phẩm, ngày sản xuất và thời hạn sử dụng là rất quan trọng đối với bất kỳ một sản phẩm nào, càng đặc biệt hơn đối với mỹ phẩm. Kinh nghiệm đi mua sản phẩm là bạn nên chú ý thời hạn bảo quản hay chính là hạn sử dụng của sản phẩm, chắc chắn rằng sản phẩm bạn mua vẫn còn hạn dùng, không bị quá. Làm như vậy chính là để đảm bảo sức khỏe cho bạn, sự an toàn cho làn da của bạn.

 

Khi mua mỹ phẩm chú ý hạn sử dụng

Chú ý nhãn mác sản phẩm có ghi rõ ngày sản xuất, thời hạn sử dụng rõ ràng.

4. Không lựa chọn những sản phẩm không ghi giá

Có nhiều trường hợp khi bạn đi mua hàng, nhân viên bán hàng thường khuyên bạn nên sử dụng những mặt hàng không ghi giá trên sản phẩm với một mức giá mềm. Có thể bạn không biết những sản phẩm này thường là những sản phẩm nhà sản xuất cung cấp để dùng thử nghiệm nên không dán nhãn mác và giá hoặc có thể là hàng khuyến mại cho người dùng khi mua sản phẩm khác. Khi gặp trường hợp như vậy bạn nên từ chối vì nếu đồng ý sử dụng là bạn đang tiếp tay cho sự sai trái của nhà kinh doanh ảnh hưởng đến quyền lợi của nhà tiêu dùng.

 

Chú ý khi mua mỹ phẩm tránh tiếp tay cho những hành động sai trái

 

Đại lý đèn sưởi và túi sưởi

Những bài viết liên quan

  • Chia sẻ bài viết này

Bình luận về bài viết

Thông tin demo, không cung cấp dịch vụ, sản phẩm.