Nắm bắt tâm lý khi đàn ông nói dối. (P2)

  • Chia sẻ bài viết này

Trước những tình huống khó xử trong cuộc sống hàng ngày, nói đúng nói thật đôi khi lại làm mất lòng người khác. Có trách nhiệm với gia đình, không muốn mọi người lo lắng đôi khi cánh đàn ông thường chọn giải pháp nói dối để làm hài lòng mọi người. Các chị em phụ nữ cần thông cảm và tâm lý khi biết người yêu hoặc chồng của mình mắc phải các lỗi sau nhé.

Anh không thể gọi điện cho em, anh rất bận.

danongnoinoi6

Luôn tỏ ra là mình bận rộn, không quan tâm đến người yêu hay vợ mình là sai lầm lớn

Đôi khi lòi nói dối không có hại nhưng có lời nói dối lại làm người khác đau khổ. Nếu anh ấy làm như vậy thì có nghĩa anh ấy đã bắt đầu rời xa bạn, nếu không thì ít nhất tình cảm cũng không được trọn vẹn như xưa. Phụ nữ tìm ra sự thật của những lời nói dối nhanh thì cơ hội bù đắp quan hệ càng nhanh. Nếu thực sự không thể cải thiện thì đành phải chia tay. Hãy đối mặt chứ đừng quẩn quanh bên sự nghi ngờ và đố kỵ.

Là vợ, bạn không phân biệt lời nói dối nào của chồng được tha thứ thì cuộc hôn nhân của bạn sắp đến hồi kết thúc rồi đấy. Bạn cần phải lắng nghe, phân tích kỹ càng nội dung và cách thể hiện của anh ấy. Theo các nhà tâm lý học, sự thay đổi trong giọng nói cũng chứa đựng nhiều vấn đề, nếu đang nói dối thì âm lượng của giọng nói sẽ cao và rất khó tìm được những từ bình thường hay sử dụng.

Chiếc áo này hơi rộng nhưng nó rất đẹp

Đó là câu nói dối nhằm mục đích thể hiện sự quan tâm của ông chồng vối vợ. Khi vợ muốn chồng góp ý kiến thực sự thì lời nói dối này thật xấu, dễ gây tranh luận. Đàn ông than thở họ làm như vậy cũng để cho phụ nữ vui. Có thể là như vậy, nhưng khi ấy là người thông minh anh ta sẽ nói vối giọng nhẹ nhàng: "Anh rất thích em mặc chiếc áo này, nhưng em yêu, nếu mặc vào ngày hôm nay liệu có hợp không em ? ".

danongnoinoi7

Đàn ông lên tinh tế và tâm lý hơn khi nhận xét j đó về vợ hay người yêu

Bạn cần biết, khi phụ nữ muốn biết sự thật thì họ đã chuẩn bị sẵn tâm lý để đối mặt vối tất cả. Họ yêu cầu đàn ông nói thật, họ không giận dù lời nói thật ấy có phũ phàng như thế nào.

Công việc ngày càng ít đi, nhưng em đừng lo lắng anh không bị thất nghiệp đâu

Đàn ông luôn có ý thức bảo vệ ngưòi yêu, người vợ của mình; họ làm như vậy để gia đình không phải lo lắng cho họ. Nhưng họ đâu biết, nếu bạn gái (vợ) biết rõ sự thực thì hình tượng của ngưòi yêu/chồng sẽ bị sụp đổ trong trái tim bạn gái (vợ). Vợ sẽ đau khổ, tức giận vì chồng coi thưòng mình, đã không chia sẻ buồn vui khó khăn với mình. Để tránh tình trạng trên, phụ nữ nên cải thiện thói quen này của đàn ông. Một trường hợp, hai vợ chồng là nhân viên công chức một công ty đang thực hiện tinh giản biên chế. Họ luôn lo lắng bị thôi việc nên tìm cách xin việc những nơi khác. Họ giấu nhau nên dẫn đến hiểu nhầm nhau, vợ thì nghĩ chồng ngoại tình, chồng lại nghĩ vợ lạnh nhạt. Và rồi hai người gặp nhau tại một công ty khi đi nộp hồ sơ xin việc. Khi mọi việc rõ ràng, hai vợ chồng đã tích cực giúp đỡ nhau và chẳng ai thất nghiệp, vẫn được giữ lại ở công ty.

danongnoinoi8

Không nên nói dối bất cứ thứ gì, đặc biệt về công việc với người yêu hoặc vợ.

Tin tưởng thực sự được xây dựng khi một người phải đối mặt vối hành vi và cảm nhận của mình. Nếu nói dối chiếm vị trí quan trọng trong hôn nhân thì hôn nhân cầm chắc thất bại. Nếu thường xuyên nói dối thì vợ sẽ mất lòng tin, tình yêu cũng mất dần, lúc đó chỉ có cách duy nhất là nói thật. Vợ thấy chồng nói dối nhiều quá thì cũng cần phải nói chuyện rõ ràng vối chồng. Bạn cần phải nói với anh ấy rằng bạn đã chuẩn bị tâm lý nghe anh ấy nói thật và mong anh ấy sẽ nói thật. Đàn ông cần can đảm, xoá bỏ trở ngại của bản tính tự phụ, kiêu ngạo của mình để nói thật với vợ. Hãy nói thật vì trong tình yêu sự thật luôn phải nhiều hơn dối trá.Trong hôn nhân có nhiều trắc trở xảy ra mà ngay cả bản thân bạn cũng không thể ngờ được. Cũng như việc đàn ông nói dối, lúc đầu chỉ là vấn đề nhỏ nhưng lâu dần môi quan hệ của hai người sẽ ra sao? Lúc ấy vấn đề nhỏ sẽ trỏ thành vấn đề lớn, ảnh hưỏng đến cuộc sống hôn nhân, thậm chí là rạn nứt tình cảm vì bạn đã bị tổn thương nặng nề. Hãy cân bằng lại tinh thân và sống thật với nhau thì gia đình sẽ hạnh phúc.

Đại lý đèn sưởi và túi sưởi

Những bài viết mới xem

  • Chia sẻ bài viết này

Bình luận về bài viết

Thông tin demo, không cung cấp dịch vụ, sản phẩm.