Những điều ẩn chứa đằng sau những “giọt nước mắt” của bạn gái

  • Chia sẻ bài viết này

Khi yêu nhau, hai người đôi khi có xảy ra cãi cọ nhau, nếu thấy nước mắt của bạn gái tuôn trào khiên bạn luống cuống, thì sau này chắc chắn bạn sẽ phải đáp ứng mọi yêu cầu của cô ấy.

nuocmat1

Trước những giọt nước mắt phụ nữ đa số đàn ông đều rất bối rối và không biết sử trí ra sao

Có câu ngạn ngữ: "Không gì có thể nhanh khô bằng nước mắt phụ nữ", quả không sai. Trong thực tế, nhiều khi phái đẹp rơi nước mắt trước mặt người khác giới thường là giả vờ. Phụ nữ có thể điều khiển tuyến nước mắt một cách dễ dàng, không cần phải nhìn thấy tình huống bi thương hay bản thân đau khổ họ cũng có thể khóc.

Trong phim ảnh, những đoạn diễn tả tình cảm khóc lóc thảm thương hay sụt sùi thì nữ giới thường diễn đạt hơn nam giới rất nhiều, họ có thể để cho nước mắt tự tuôn trào tự nhiên còn diễn viên nam thì lại phải dùng thuốc làm cay mắt. Phái nữ quả thực giỏi hơn nhiều.

Nữ giới có nhiều điểm rất giống trẻ con, bọn trẻ chi cần không vừa ý chuyện gì là có thể khóc ầm ĩ, nước mắt của bạn gái cũng "tuôn trào như nước đổ”. Các bạn không nên lầm tưởng rằng nước mắt của bạn gái ẩn chứa nhiều ý nghĩa sâu xa.

nuocmat2

Giọt nước mắt không chỉ đơn thuần là ẩn chứa nỗi buồn mà nó còn có nhiều mục đích khác trong đó

Trẻ nhỏ thường dùng nước mắt để cầu mong người lớn tha lỗi hoặc mong mọi người chấp nhận những đòi hỏi cá nhân của mình, điểm này bạn cũng có thể thấy rõ ở phụ nữ.

Thực ra, nữ giới biết rõ rằng nam giới rất sợ nhìn thấy họ khóc, chỉ cần họ vừa rơi lệ là nam giới phải làm theo tất cả những gì họ yêu cầu. Do đó, ngoài việc dùng nước mắt để lừa dối, phụ nữ còn biết cách vận dụng vũ khí cực kỳ lợi hại và hiệu quả này để đàn ông phải đáp ứng mọi đòi hỏi của họ.

Nếu không tinh ý hiểu rõ bản chất của vấn đề này mà cố gắng an ủi, dỗ dành họ, họ nói gì cũng đồng ý thì bạn đã trúng kế của họ rồi, sau này chắc chắc bạn sẽ bị họ xỏ mũi dẫn đi.

Nếu phụ nữ khóc vì đau khổ thực sự thì họ sẽ không để nước mắt rơi trước mặt đàn ông, mà thường ra một chỗ khuất rồi khóc to một hồi. Ngược lại, nếu họ khóc trước mặt người khác, đa số đều có mục đích riêng, cách tốt nhất là bạn "im lặng" để tránh rơi vào bẫy của họ.

Dù rất khó để đoán phụ nữ nghĩ gì nhưng trước mọi tình huống cánh đàn ông lên tinh tế và có hành động đúng mực nhé.

Đại lý đèn sưởi và túi sưởi

Những bài viết liên quan

  • Chia sẻ bài viết này

Bình luận về bài viết

Thông tin demo, không cung cấp dịch vụ, sản phẩm.