Những điều bí mật đàn ông luôn muốn giấu kín vợ

  • Chia sẻ bài viết này

Cuộc sống vợ chồng cần sự yêu thường, quan tâm chăm sóc và thật lòng không giấu giếm bất cứ điều gì với nhau. Tuy nhiên, đối với những người đàn ông thì một có một số những bí mật họ luôn muốn giấu kín với người vợ của mình như thích được xem phim khiêu dâm, lén lút ngắm người đàn bà đẹp hơn vợ mình,…. Và còn nhiều hơn thế

Thích những bộ phim khiêu dâm

Những bộ phim khiêu dâm luôn hấp dẫn và kích thích đàn ông, chỉ là học không nói ra. Tuy là không thường xuyên nhưng những người đàn ông lập gai đình rồi họ vẫn có thói quen muốn xem những bộ phim khiêu dâm. Một phần là vì tâm lý và một phần là vì muốn học tập một điều gì đó cho mối quan hệ chăn gối với vợ mình, để nàng luôn hài lòng bởi sự mạnh mẽ và nam tính của mình. Thực tế, đối với những người đàn ông, họ thú nhận thật lòng là luôn mong muốn và cảm thấy khá hạnh phúc khi được cùng xem những cảnh nóng bỏng này cùng với vợ hay người yêu.

 

Đàn ông luôn có những bí mật muốn giấu kín vợ 

 

Luôn muốn hướng ánh mắt vào những cô gái sexy và nóng bỏng

Đàn ông luôn bị thao túng lý trí bởi cái đẹp, không một người đàn ông nào lại không muốn thưởng thức cái đẹp. Sự thật nếu gặp một cô gái trẻ đẹp đặc biệt là những cô nàng sexy thì ánh mắt của chàng sẽ đổ dồn về phía đó là điều chắc chắn.  Theo những nghiên cứu khoa học chứng minh, Bộ não của nam giới có cấu tạo giống động vật hơn bộ não phụ nữ, “chỉ cần bạn là người chàng rất yêu thương và ngủ chung giường mỗi ngày, thì một cô gái 25 tuổi không thể nào đánh bại được vị trí của bạn trong trái tim chàng”. Một lời khuyên cho các chị em đó là đùng để cuộc hẹn của hai người bị làm phiền và chàng không tập trung bằng việc ra người làm mới tình yêu tại những nơi có nhiều đối tượng có thể khiến chàng liếc ngang liếc dọc.

Luôn tưởng tượng về chuyện tình dục

Chỉ là anh ấy không nói cho bạn hay điều này, và muốn được làm điều này với vợ mình nhưng không biết cách nào để bày tỏ cho nàng hay. Trong tâm trí của người đàn ông luôn nghĩ ra đủ mọi ý định và tưởng tượng về “tình dục”. Anh ta nghĩ đủ các tư thế, vị trí và các động tác muốn được làm và muốn thử sự mới lạ với vợ của mình. Hầu hết đàn ông đều như vậy.

 

Đàn ông nói rằng những bí mật mà họ muốn giấu kín rằng để cho cuộc sống gia đình luôn yên ổn

 

Luôn muốn giấu vợ về vấn đề sức khỏe nhỏ

Luôn muốn mình là người che chở, bảo vệ cho vợ con nên đàn ông luôn tỏ ra mạnh mẽ  và cứng rắn, ngay cả khi họ có gặp vấn đề về sức khỏe cũng không muốn cho vợ con mình biết và lo lắng. Chỉ khi bệnh tình đã quá rõ, bệnh nặng họ mới chịu tới gặp bác sĩ.

Nói dối để giữ yên ấm gia đình

Không phải nói dối là lừa dối là không thật lòng, đôi khi nhiều người đàn ông biết lo lắng cho cuộc sống gia đình lại chọn cách nói dối để giữ yên ấm và hạnh phúc gia đình. Có nhều những chuyện vặt vãnh trong gia đình như nếu mới mua được chiếc điện thoại mới nhiều ông chồng hay nói giảm nói tránh số tiền để vợ bớt càu nhàu. Hoặc là khi đón con trễ giờ, quên đón con thường viện lý do anh bận không đến đón được… Và nếu lỡ bị vợ mình "khui" ra sự thật, lời lý giải duy nhất của họ trong hoàn cảnh này là "để gia đình yên ấm", "để em đỡ càu nhàu"…

 

Đại lý đèn sưởi và túi sưởi

Những bài viết mới xem

  • Chia sẻ bài viết này

Bình luận về bài viết

Thông tin demo, không cung cấp dịch vụ, sản phẩm.