Những kiểu tóc tôn lên vẻ đẹp của khuôn mặt bạn

  • Chia sẻ bài viết này

Mái tóc có vai trò rất quan trọng trong việc tôn lên vẻ đẹp của người phụ nữ. Mái tóc cùng với khuôn mặt luôn phải kết hợp cùng với nhau và không thể tách rời. Một người có khuôn mặt không được đẹp nếu biết cách lựa chọn mái tóc hợp lý vẫn trở lên đẹp rạng ngời, nhưng một người không biết lựa chọn hợp lý giữa khuôn mặt và mái tóc thì mãi vẫn chỉ bình thường. Do đó, mình sẽ giới thiệu tới các bạn cách lựa chọn mái tóc ưng ý cho mình nhé

1. Rẽ ngôi mái tóc sao cho phù hợp

Kiểu tóc rẽ ngôi giữa sẽ làm khuôn mặt trông nặng nề hơn vì chúng gây chú ý cho phần gò má. Bạn hãy thử những cách rẽ tóc khác như rẽ mái lệch sang một bên hay kiểu rẽ không đối xứng.

Thay vì chỉ tập trung vào vùng gò má, những kiểu rẽ này lại hướng sự chú ý đến vùng trán và làm cho người đối diện có cảm giác gương mặt bạn trông dài hơn.

kieutocdep11

Mái tóc đẹp

 2. Tóc uốn xoăn nhẹ

Tóc thẳng không phải là lựa chọn khôn ngoan cho những người có khuôn mặt tròn chĩnh. Nếu bạn muốn giảm bớt độ phúng phính cho hai gò má rồi bạn uốn xoăn nhẹ để tạo ra cảm giác mềm mại vùng quanh mắt và gò má. Mọi người, thường có khuynh hướng nhìn vào mắt và mũi.

kieutocdep

Mái tóc xoăn nhẹ

Do đó, nếu làm cho khu vực trung tâm trở nên mềm mại và gương mặt của bạn sẽ trở nên cuốn hút và quyến rũ hơn. Ngoài ra, để tránh gây sự chú ý đến vùng gò má là nguyên tắc quan trọng mà bạn phải luôn ghi nhớ.

 3. Tóc mái xéo

Đôi gò má to và thô sẽ không phải là rắc rối nghiêm trọng khi bạn chọn kiểu tóc mái xéo. Kiểu tóc này làm cho mọi người tập trung vào vùng mắt của bạn và giúp che giấu đi độ rộng cho gương mặt và làm giảm kích cỡ cho hai gò má.

Lưu ý duy nhất cho bạn là không nên chọn những kiểu tóc mái quá dày và dài. Thay vào đó, hãy tỉa bớt tóc để phần mái xéo trở nên nhẹ nhàng và thanh thoát hơn nhé.

 4. Tóc búi cao

kieutocdep111

Mái tóc búi cao

Nếu sở hữu một mái tóc dài thì kiểu tóc búi cao sẽ rất phù hợp khi bạn muốn làm tăng chiều dài cho gương mặt. Bạn hãy cột cao tóc lên trên đỉnh dầu,rồi sau đó bạn chỉ cần quấn tóc thành lọn và búi chặt lại là xong. Cố định tóc bằng dây cột và các loại kẹp nhỏ. Đây được xem là một trong những kiểu tóc lý tưởng nhất cho những gương mặt tròn.


5. Tóc ngắn.


kieutocdep1

Mái tóc ngắn cá tính

Đừng lo sợ rằng các kiểu tóc ngắn sẽ khiến bạn trông béo hơn nha. Mà ngược lại, tóc ngắn còn là một trong những ý tưởng tuyệt vời để bạn thay đổi diện mạo bên ngoài của mình đó

Để có một mái tóc ngắn như ý muốn, bạn cần cân nhắc độ dài phù hợp với gương mặt và tạo kiểu thật khác biệt nha . Ví dụ như kiểu tóc bob vừa chạm vai là một gợi ý không tồi vì phần đuôi tóc nằm sát ngay phía dưới cằm của bạn làm cân bằng và mang lại sự thon gọn cho khuôn mặt của bạn.

Đại lý đèn sưởi và túi sưởi

Những bài viết mới xem

  • Chia sẻ bài viết này

Bình luận về bài viết

Thông tin demo, không cung cấp dịch vụ, sản phẩm.