Nước nha đam trị rụng tóc hiệu quả

  • Chia sẻ bài viết này

Thời điểm giao mùa, mùa thu sang mùa đông là thời điểm mà cơ thể thường có những sự biến đổi để thích nghi. Đặc biệt là không khí khô làm cho làn da, mái tóc bị ảnh hưởng nghiêm trọng nhất.

Các loại dầu gội chứa hóa chất đôi khi không hiệu nghiệm đối với tóc, đặc biệt là thời điểm nhạy cảm không khí khô hanh làm tóc bị rụng nhiều. Với nước nha đam, bạn có thể trị chứng rụng tóc khi giao mùa.

Có những loại thuốc chữa rụng tóc trên thị trường sử dụng hóa chất tuy nhiên những loại dầu gội này làm mất đi dưỡng chất tự nhiên của tóc cũng như làm mất độ cân bằng của da đầu, làm tóc khô thêm gây rụng càng nhiều. Tại sai chúng ta không sử dụng những sản phẩm chiết suất từ tự nhiên giúp da đầu chắc khỏe, ngăn ngừa tối đa cho tóc.

Bạn có thể sử dụng nha đam theo nhiều cách chiết suất và sử dụng khác nhau, dùng gel nha đam, nước ép hoặc kết hợp gel nha đam với muối ăn để tạo thành hỗn hợp ngăn ngừa rụng tóc hiệu quả.

Gel nha đam

Gel nha đam được chiết suất ra từ lá nha đam và có tác dụng kích thích về mặt sinh học, giúp tóc mới mau mọc hơn và ngăn ngừa rụng tóc hiệu quả. Thường xuyên sử dụng gel nha đam nguyên chất xoa lên những vùng tóc bị hói có thể làm kích thích tóc mau chóng mọc lại và tăng cường dưỡng chất tự nhiên cho da đầu.

 

Gel nha đam giúp trị chứng rụng tóc rất tốt

Nước ép nha đam

Từ xưa đến nay, nha đam vẫn được coi là một bài thuốc dân gian để chữa trị các chứng bệnh ngoài da và làm đẹp cho da rất hiệu quả. Ngoài ra, theo nghiên cứu thì nước ép nha đam còn có thể dùng để uống  nhằm chữa các bệnh lý liên quan đến đường tiêu hóa. Với những hoạt chất sinh học có trong nha đam, khi bạn xoa nước ép nha đam lên vùng da đầu bị hói thì tóc sẽ được kích thích phát triển, làm đệp cho mái tóc. Thường xuyên sử dụng bạn sẽ có một mái tóc như mong muốn.

Kết hợp nha đam với muối ăn

Vị mặn trong muối và tinh chất sinh học có trong nha đam sẽ giúp kích thích tóc phát triển đặc biệt là đối với những vùng da đầu bị hói, hiệu quả của việc tái tọc sẽ đạt được hiệu quả tốt nhất.

 

Kết hợp nha đam với muối ăn để trị chứng rụng tóc

Kết hợp gel nha đam với thầu dầu

Thầu dầu theo kinh nghiệm dân gian cugnx là một loại dược liệu có tác dụng trị chứng rụng tóc, kích thích quá trình mọc tóc và giúp tóc khỏe mạnh. sự kết hợp của hai loại dược liệu này sẽ giúp bạn có được mái tóc bóng mượt và dày dặn, đặc biệt tốt cho những người mắc các chứng bệnh hói đầu.

Với những tác dụng không ngờ của nha đam tự nhiên, bạn hãy sử dụng chúng để làm đẹp cho mái tóc của mình. 

Đại lý đèn sưởi và túi sưởi

Những bài viết mới xem

  • Chia sẻ bài viết này

Bình luận về bài viết

Thông tin demo, không cung cấp dịch vụ, sản phẩm.