Sự thật đằng sau cái “gật đầu” của bạn gái

  • Chia sẻ bài viết này

Các bạn nam khi được người yêu nhờ  giúp một việc gì đó luôn nhiệt tình, sẵn sàng mọi lúc mọi nơi, mặc dù có thể anh ta đang rất bận, đó cũng chỉ vì tình yêu của họ. Tuy nhiên, đối với các bạn nữ thì có thể khác hoàn toàn, khi bạn nói với bạn gái mà họ luôn gật đầu, và bạn tin tưởng giao việc cho họ thì hãy cẩn thận và rất có thể bạn sẽ phải tự làm việc đó đấy.

dongy1

Gật đầu không phải bạn gái đã đồng ý

Hãy nhớ phái đẹp không chỉ có thể đánh lừa chúng ta bằng lời nói mà thậm chí có khi còn là những động tác không thành thực, như gật đầu. Trong cuộc sống, bạn có thể thấy một số bạn gái luôn gật đầu tỏ vẻ đồng tình khi nghe người khác nói, đồng thời còn có thể nói "Đúng, tôi đồng ý" hoặc "Tôi hiểu rồi!". Khi nhìn thoáng qua mọi người có thể nghĩ cô ấy có vẻ như rất chăm chú nghe và thấu hiểu nội dung lời nói, nhưng trên thực tế phần lớn là họ không hiểu đối phương đang nói gì và tư tưởng đang để ở một nơi nào đó. Bởi vậy, họ gật đầu lia lịa trong trường hợp này không có nghĩa là đã hiểu mà chỉ là một sự bắt nhịp với đối phương.

Trong số những người gật đầu khi nghe đối phương nói, thì đa số là thực sự không hề hiểu một chút gì người kia đang nói. Khi bạn thuyết trình trước một đám đông, những người có thể đưa ra những ý kiến gay gắt thì thường mới là người nghe giảng, còn những người gật đầu lia lịa, trông có vẻ là chăm chú nghe nhưng lại không thể nêu ra một ý kiến gì. Những bạn gái này có thể là bị không khí xung quanh kích động nên mới có những biểu hiện đó.

Trong công ty, khi bạn giải thích nội dung công việc cho một nữ nhân viên mà họ có những hành động như trên, thì bạn phải cẩn thận bởi rất có thể là họ không hề nghe bạn nói.

 

dongy2

Gật đầu lia  lịa không phải là đã hiểu hết mọi thứ

Nhất là sau khi nói xong mà họ không có bất cứ ý kiên gì thì bạn càng cần phải để ý, vì nếu ta không suy nghĩ về nội dung lời nói thì tất nhiên sẽ không thể đưa ra những ý kiên để đáp lại. Lúc đó mà bạn tin tưởng giao công việc cho họ thì có thể là bạn sẽ gánh chịu một thất bại thảm hại.

Tuy nhiên, không phải tất cả phụ nữ đều như vậy và không phải lúc nào họ cũng như thế. Có những người phụ nữ năng động, họ nắm tình huống, nội dung rất nhanh mà ta không nên đánh đồng họ với người khác. Trong tình yêu thì đa số các bạn gái đều thế, họ luôn tỏ ra hững hờ và rất ít khi chủ động giúp đỡ bạn trai khi họ cần.

Đại lý đèn sưởi và túi sưởi

Những bài viết mới xem

  • Chia sẻ bài viết này

Bình luận về bài viết

Thông tin demo, không cung cấp dịch vụ, sản phẩm.