Vì sao đàn ông thích tìm hiểu quá khứ phụ nữ ?

  • Chia sẻ bài viết này

Khi yêu nhau, người bạn gái thường không quá quan tâm đến quá khứ của bạn trai, họ chỉ quan tâm đến hiện tại và tương lai. Còn đối với đàn ông thì hoàn toàn ngược lại, họ không chỉ  muốn quan tâm đến hiện tại, tương lai của người mình muốn tìm hiểu mà còn băn khoăn về quá khứ của đôi phương, họ nhất định phải tìm hiểu kỹ mới yên tâm. Họ có thể hỏi: "Trước kia em đã yêu ai chưa? Quan hệ của hai người đến mức nào rồi? Bây giờ còn qua lại không? Em đã yêu bao nhiêu người rồi?". Họ đều muốn tìm hiểu thật cặn kẽ kỹ càng, sáng tỏ thì mới yên tâm.

quakhuphunu1

Đàn ông thường muốn tìm hiểu rõ ràng về quá khứ của người yêu mình

Khi tìm hiểu quá khứ của phụ nữ, mỗi người đàn ông lại có cách riêng tuỳ theo tính cách của từng người. Có người hỏi lúc hai người đang thân mật, có người chỉ hỏi qua cho loa đại khái nhưng có người thì cố tra hỏi đến cùng câu chuyện.
Người khó tính thì nhắc lại chuyện đó nhiều lần, khi hiểu rõ chuyện thứ nhất thì lại hỏi đến những chuyện thứ hai rồi lại chuyện thứ ba. Gặp những loại người như vậy bạn nên từ bỏ anh ta mà không cần phải luyến tiếc.
Ý thức của việc thăm dò quá khứ của phụ nữ chỉ là ham muốn chiếm hữu của anh ta. Anh ta không chỉ muốn chiếm hữu bạn hiện tại, tương lai mà còn muốn chiếm hữu cả quá khứ của bạn gái. cần phải biết rõ ràng đương nhiên là đúng.

Vậy nên phụ nữ cần phải "thuần khiết, trong trắng" nếu không đàn ông sẽ thấy mất mặt. Quan niệm xã hội này đã ăn sâu vào trong suy nghĩ của đàn ông, kể cả những người có trình độ, dù họ không thể hiện rõ ràng nhưng không thể xoá tan được quan niệm này.
Nhưng nếu gặp những câu hỏi của anh ta, bạn phải trả lời thế nào?

Đây là một vấn đề quan trọng quyết định tình yêu của hai người. Các chuyên gia đều khuyên rằng, các bạn chỉ nên nhớ điều gì giấu được cứ giấu. Nhưng nếu như vậy thì sẽ có hai tình huống để ta áp dụng cách trên, đó là sự việc không quan trọng khi lộ ra sẽ ảnh hưởng đến quan hệ của hai người, hai là bạn mong muốn sống hoà thuận với đôi phương để cùng chung hưởng cuộc sống bình yên.
Tuy nhiên không phải là chúng tôi có ý khuyên phụ nữ cố ý lừa gạt đàn ông mà nếu để đàn ông biết chuyện thì họ sẽ lo nghĩ mất vui. Nếu bạn kể, chắc chắn trong 10 người đàn ông thì có đến 9 người sẽ nói: "Không sao, và chuyện qua rồi hãy để nó qua đi. Anh sẽ không nghĩ gì đâu, anh chỉ yêu con người em hiện nay thôi "… 

 

quakhuphunu2

Không nên kể hết quá khứ của mình cho người yêu, chuyện gì nên dấu thì cứ dấu để bảo vệ hạnh phúc của bạn

Tuy nhiên, bạn đừng quá tin câu nói này, những tháng ngày sau đó nếu hai người sống hạnh phúc thì không có vấn đề gì, còn nếu xảy ra tranh cãi thì họ sẽ lôi những chuyện trước kia của bạn ra làm vũ khí tấn công bạn, cho dù chuyện đó đã xảy ra đã quá lâu, thậm chí là 20, 30 năm. Nói là phụ nữ che giấu vì mình nhưng thực ra là vì sự bình yên hiện nay và sự yên ấm của gia đình trong tương lai.
Các chàng trai tìm hiểu quá khứ của bạn gái chẳng qua chỉ muốn chứng thực một điều là người mình yêu vô cùng trong trắng. Bạn thực sự muôn tốt cho anh ấy thì không những "giấu được cứ giấu" mà còn phải thầm thì bên tai anh ấy và nói  với anh ta rằng: "Anh à, thực sự anh là người đàn ông đầu tiên của em !". "Anh là người yêu đầu tiên của em, em thật hạnh phúc!". Như vậy sẽ nắm giữ được đàn ông, ngăn chặn được sự suy nghĩ lung tung của họ.

Đại lý đèn sưởi và túi sưởi

Những bài viết mới xem

  • Chia sẻ bài viết này

Bình luận về bài viết

Thông tin demo, không cung cấp dịch vụ, sản phẩm.